BỒI DƯỠNG SỨC KHỎE KHÔNG CHỈ YẾN SÀO, NAY ĐÃ CÓ DINH DƯỠNG TIÊN TIẾN THAY THẾ

Yến sào là một trong những lựa chọn phổ biến để bồi dưỡng cơ thể, với công dụng đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, có những thực phẩm dinh dưỡng khác với công dụng cho bạn đa dạng lựa chọn hơn, bạn có biết? Hãy cùng Ensure Gold tìm hiểu!

Công dụng của yến sào với người lớn tuổi

Yến sào được cho là có giá trị dinh dưỡng tốt, người lớn tuổi dùng yến sào thường xuyên và đầy đủ liều lượng giúp cân bằng các quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Tuy nhiên lựa chọn yến sào cần chú ý phải chọn được yến sào thật, có nguồn gốc đảm bảo, dựa vào các tiêu chí như hình dạng và khối lượng, màu sắc và độ tinh khiết, độ đậm đặc và độ nở, hương vị và độ khô. Vậy nên, bạn vẫn có thể lựa chọn những nguồn dinh dưỡng khác giúp phong phú hơn cho thực đơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho người lớn tuổi.

Yến sào giúp người lớn tuổi khỏe mạnh nhưng không hẳn là lựa chọn duy nhất, cần được lựa chọn kĩ càng

Các lựa chọn dinh dưỡng tiên tiến khác

Ensure dạng nước hương Vani – một lựa chọn cho bạn để chăm sóc sức khỏe người thân

Lựa chọn hàng đầu giúp tăng cường sức khỏe bạn không nên bỏ qua chính là những thức uống dinh dưỡng có chứa những dưỡng chất chống oxy hóa, đạm chất lượng cao, giàu vitamin, khoáng chất; được nghiên cứu lâm sàng, chứng minh đem lại sức khỏe cho cơ thể, là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe, với những lợi ích như:

  • Phục hồi sức khỏe
  • Hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa
  • Tốt cho hệ tim mạch
  • Đặc biệt nâng cao sức khỏe ở người lớn tuổi.

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn quà tặng để chăm sóc sức khỏe cha mẹ và người thân.

Ensure Gold nay giới thiệu bộ quà 5 chai Ensure nước, hương Vani – Sang trọng, tiện lợi để biếu tặng trong các dịp đặc biệt thay lời chúc sức khỏe đến người thân yêu. Phiên bản hộp quà mới nhất hiện có mặt tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và kênh thương mại điện tử.
Mua ngay!

Bộ quà 5 chai Ensure nước, hương Vani sang trọng, tiện lợi
Privacy Policy
Terms of Use