Show truyền hình tư vấn sức khỏe cho người trung niên

Khán giả tuổi từ 50 có thể đăng ký tham gia, chia sẻ những ước mơ và cách thức tăng cường sức khỏe tại chương trình Bác sĩ gia đình.

Tuổi 50 là cột mốc đánh dấu hơn nửa đời người. Đó cũng là khoảng thời gian lý tưởng nhất để thực hiện những mơ ước còn đang ấp ủ, khi kinh tế đã vững vàng, vướng bận về gia đình cũng không còn. Với chương trình truyền hình đặc biệt "Bác sĩ gia đình", khán giả sẽ bắt gặp lại những ước mơ rất gần gũi, thân quen và cả cách thức để tự mình biến chúng thành hiện thực.

Năm nay, chương trình được đầu tư công phu và chuyên nghiệp với thời lượng mỗi tập tăng lên thành 30 phút. Sân khấu cũng được thiết kế đẹp hơn. Đặc biệt, đảm nhận vai trò MC là bác sĩ trẻ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước. Show truyền hình gồm 26 tập, mỗi tập có 3 phần chính. Phần một là phóng sự những câu chuyện sống vui khỏe và tích cực của người ngoài 50 tuổi. Tiếp theo là cuộc trò chuyện cùng bác sĩ hoặc chuyên gia về những chủ đề liên quan đến sức khỏe và tâm lý của người sau 50 tuổi.

Show truyền hình tư vấn sức khỏe cho người trung niên

Cuối cùng là phần trải nghiệm “Nâng cao sức khỏe trong 90 ngày” để các khán giả tuổi 50+ có thể đăng ký tham gia, chia sẻ những ước mơ và cách thức tăng cường sức khỏe. Trong phần này, chương trình sẽ chọn ra 4 người tham gia trải nghiệm, khám sức khỏe tổng quát với gói cao cấp. Ngoài ra, bác sĩ cũng tư vấn chăm sóc dinh dưỡng, rèn luyện thể lực, kiểm tra sức khỏe sau mỗi tháng và dùng sản phẩm của nhà tài trợ trong suốt 90 ngày.

Để đăng ký tham gia, khán giả nhắn tin qua tổng đài 8183 theo cú pháp BSGĐ_ Tên_ Tuổi_ Địa chỉ. Trong đó, BSGĐ là tên viết tắt của chương trình.

Theo Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, chương trình sẽ là cơ hội để người tuổi từ 50 xây dựng cảm xúc tích cực và hiểu biết đúng đắn về cột mốc quan trọng của đời mình, từ đó có thể nắm được những bí quyết chăm sóc bản thân, để đủ sức khỏe thực hiện mọi ước mơ.

Cùng 26 tập của chương trình này, tuổi trung niên sẽ được phác họa sống động, với những bí quyết tích cực để giữ gìn sức khỏe. Show truyền hình được tài trợ bởi nhãn hàng Ensure.


Mai Thương

Privacy Policy
Terms of Use