QUÀ TẶNG SỨC KHỎE PHÙ HỢP KHI ĐI THĂM BỆNH NGƯỜI LỚN TUỔI

Thăm bệnh, đặc biệt là người lớn tuổi, nhiều người hay nghĩ đến yến sào. Nhưng thực chất bạn đã hiểu và lựa chọn đúng món quà sức khỏe giúp người bệnh mau chóng khỏi bệnh chưa? Dưới đây là các gợi ý về quà tặng sức khỏe lý tưởng nếu bạn vẫn chưa biết thăm bệnh mua gì.

Sữa/ Thực phẩm dinh dưỡng y học

Món quà sức khỏe lý tưởng nhất cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể cho người bệnh là sữa, đặc biệt là thực phẩm dinh dưỡng y học giúp bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe cho người bệnh mau chóng khỏi bệnh.

Sữa là một trong những món quà lý tưởng khi thăm bệnh

Trái cây
Trái cây bổ sung vitamin và chất xơ như cam, táo…giúp kích thích khẩu vị ăn uống, giúp người bệnh cảm thấy ngon miệng, đồng thời làm hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, nhất là với người lớn tuổi bị bệnh.

Trái cây là món quà thăm bệnh phổ biến

Người bệnh thường mệt mỏi, sức đề kháng yếu hơn bình thường, do đó bạn nên đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Quà thăm bệnh là trái cây nên được trồng tự nhiên, không sử dụng phân bón hay thuốc bảo quản để không làm mất đi nguồn vitamin cần thiết cho người bệnh.

Nước yến
Nước yến hay yến sào được mọi người cho rằng chứa nhiều dưỡng chất giúp phục hồi sức khỏe người bệnh, cải thiện chức năng tiêu hoá. Vì thế các loại nước yến lon đóng hộp tiện lợi thường được cân nhắc làm món quà thăm bệnh người lớn tuổi. Tuy nhiên, sử dụng yến cần chú ý liều lượng, tránh gây lạnh bụng, tiêu chảy do yến có tính hàn. Ngoài ra, cần cẩn thận lựa chọn các sản phẩm yến chai, yến lon trên thị trường vì nguồn gốc và thành phần dinh dưỡng được cảnh báo không có hoặc rất ít yến sào thật (*). Tóm lại, lựa chọn món quà sức khoẻ phù hợp với người bệnh là vô cùng quan trọng, quà thăm bệnh đúng với tình trạng sức khoẻ của người nhận sẽ phần nào hỗ trợ bệnh tình họ thuyên giảm.

(*) Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/nuoc-yen-dong-lon-khong-hon-gi-nuoc-ngot-1179049140.htm

Ensure Gold nay giới thiệu bộ quà 5 chai Ensure nước, hương Vani – Sang trọng, tiện lợi để biếu tặng trong các dịp đặc biệt thay lời chúc sức khỏe đến người thân yêu. Phiên bản hộp quà mới nhất hiện có mặt tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và kênh thương mại điện tử.
Mua ngay!

Bộ quà 5 chai Ensure nước, hương Vani sang trọng, tiện lợi
Privacy Policy
Terms of Use