BẠN CÓ BIẾT ĐẾN HỘP QUÀ SỨC KHỎE ENSURE HƯƠNG VANI SANG TRỌNG NHẬP KHẨU TỪ HOA KỲ CHƯA?

Tặng quà là một nét đẹp văn hóa của người Việt khi quà tặng không chỉ là một vật phẩm mà còn là những lời chúc tốt lành gửi gắm đến người nhận. Khi đi thăm bệnh người thân hay các dịp lễ Tết, yến sào cũng được nhiều người lựa chọn, thế nhưng quà tặng sang trọng không chỉ có yến sào – hộp quà sức khỏe sang trọng, tinh tế của Ensure là một lựa chọn thiết thực, thay bạn gửi tấm lòng và yêu thương đến người nhận.

Vì sao nên lựa chọn quà tặng sức khỏe từ Ensure?

Đáp ứng xu hướng lựa chọn những món quà sức khỏe cho người thân yêu, Ensure mang đến nhiều lựa chọn dành cho bạn, gồm: Ensure Gold dạng bột và Ensure Vani dạng nước. Đặc biệt, Ensure giới thiệu hộp quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa gồm 5 chai Ensure hương vani, được thiết kế hộp đựng trang nhã thích hợp dùng để biếu tặng trong các dịp quan trọng.

Lựa chọn bộ quà tặng từ Ensure thay cho lời chúc sức khỏe chân thành

Hộp quà được thiết kế hộp đựng sang trọng, vừa tiện dụng cho người nhận, vừa giúp bạn trao gửi tấm lòng và lời chúc sức khỏe tinh tế để những người thân yêu luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Ensure Gold nay giới thiệu bộ quà 5 chai Ensure nước, hương Vani – Sang trọng, tiện lợi để biếu tặng trong các dịp đặc biệt thay lời chúc sức khỏe đến người thân yêu. Phiên bản hộp quà mới nhất hiện có mặt tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và kênh thương mại điện tử. Mua ngay!

Bộ quà 5 chai Ensure nước, hương Vani sang trọng, tiện lợi
Privacy Policy
Terms of Use