DANH SÁCH CÁC MÓN ĂN BỒI BỔ SỨC KHỎE

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng phù hợp, bạn nên bỏ túi vài món ăn bồi bổ sức khỏe giúp người mới ốm dậy hoặc sau phẫu thuật nhanh chóng phục hồi, trở về với cuộc sống thường ngày.

Sữa/ Thực phẩm dinh dưỡng y học

Người mới ốm dậy hoặc sau phẫu thuật, cơ thể thường mệt mỏi, ăn uống kém chính vì vậy sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng như sữa công thức, đặc biệt sản phẩm dinh dưỡng y học; có nghiên cứu lâm sàng, được chứng minh giúp cân bằng đầy đủ dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe cho người bệnh.

Sữa là thực phẩm dinh dưỡng tốt giúp bồi bổ sức khỏe sau bệnh

Yến sào

Yến sào chất lượng là lựa chọn phổ biến cho món quà thăm bệnh vì tác dụng bồi bổ cơ thể và nhanh chóng lấy lại sức khỏe cho người bệnh sau quá trình phẫu thuật.

Gà ác hầm thuốc bắc

Gà ác hầm thuốc bắc

Đây là một trong những món ăn bồi bổ sức khỏe phổ biến nhất, tác dụng điều hòa khí huyết rất thích hợp cho người già, người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể.

Các món ăn từ nấm

Theo kết quả nghiên cứu của Trường Y tế công cộng Johns Hopkins Bloomberg tại Baltimore (Mỹ) công bố, nấm có tác dụng thúc đẩy hệ thống miễn dịch thông qua các hợp chất lentinan có khả năng kích thích các tế bào của hệ miễn dịch, làm tăng sức đề kháng. Các món ăn từ nấm bạn có thể tham khảo như anh đậu phụ nấm hương, nấm xào thịt.

Súp gà

Món ăn bồi bổ sức khỏe này có đặc tính kháng viêm, giảm sự di chuyển của bạch cầu trung tính (các tế bào miễn dịch kích thích phát triển chất nhầy).

Nước ép cam gừng

Cam cung cấp nhiều vitamin trong khi gừng được biết đến như là một loại thuốc kháng sinh tự nhiên tốt mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.


Tóm lại, chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung đầy đủ dưỡng chất là điều bạn không thể bỏ qua khi chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. Hi vọng các gợi ý từ Ensure sẽ giúp bạn tìm được quà tặng sức khỏe bổ dưỡng gửi đến những người thân các dịp đặc biệt.


Ensure Gold nay giới thiệu bộ quà 5 chai Ensure nước, hương Vani – Sang trọng, tiện lợi để biếu tặng trong các dịp đặc biệt thay lời chúc sức khỏe đến người thân yêu. Phiên bản hộp quà mới nhất hiện có mặt tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị và kênh thương mại điện tử. Mua ngay!

Bộ quà 5 chai Ensure nước, hương Vani sang trọng, tiện lợi
Privacy Policy
Terms of Use